Thursday, 07/07/2022 - 12:12|

LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, trường THCS Phúc Xuân long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác và Tổng kết năm học 2016 - 2017. Lễ báo công dâng Bác và Tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2017, trường THCSPhúc Xuân long trọng tổ chức Lễ báo công dâng Bác và Tổng kết năm học 2016 - 2017. Lễ báo công dâng Bác và Tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Đến dự và chia vui cùng với thầy và trò nhà trường, về phía Đảng ủy, chính quyền địa phương có đồng chí Trần Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND  xã Phúc Xuân, đồng chí Trần Ngọc Phương – Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đại biểu ban ngành đoàn thể xã Phúc Xuân. Đại biểu cha mẹ  học sinh có ông Vũ Văn Tĩnh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Về phía nhà trường có các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 261 học sinh của trường THCSPhúc Xuân.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Cô Lê Thị Thái Hà – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Kết thúc năm học 2016  - 2017 đã có 35 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, 107 học sinh tiên tiến, 21 học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp thành phố, 03 học sinh đạt giải tại các kỳ thi cấp tỉnh, 04 thày cô đạt giải trong các cuộc thi. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy và học của thày và trò nhà trường.

Tại Lễ tổng kết nhà trường đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết