Thursday, 07/07/2022 - 10:41|

Thông báo về việc học sinh đi học trực tiếp

Thực hiện Công văn số 4046/UBND-VP ngày 18/11/2021 của UBND TP Thái Nguyên về việc điều chỉnh các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP Thái Nguyên; Công văn số 1372/GDĐT-TH ngày 20/11/2021 của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên về việc cho học sinh đi học trực tiếp, Hiệu trưởng trường THCS Phúc Xuân thông báo đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thực hiện những nội dung sau:

1. Học sinh toàn trường đi học trực tiếp từ thứ 2, ngày 22 tháng 11 năm 2021, thực hiện các công việc chuẩn bị theo đúng hướng dẫn của BGH nhà trường. Học theo TKB, các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên đi làm và giảng dạy.

2. Tiếp tục thực hiện công tác vệ sinh trường lớp học và thực hiện triệt để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của ngành Y tế, ngành Giáo dục (Thực hiện theo kế hoạch số: 1929/KH-SGDĐT ngày 27/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo; Hướng dẫn liên ngành số: 1950/HDLN-SGDĐT-SYT ngày 30/8/2021 của Sở GDĐT và Sở Y tế về công tác phòng chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm học 2021 – 2022; Công văn số 1364/GDĐT-TH ngày 16/11/2021 của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên).

3. Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện việc khai báo y tế, đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay bằng xà phòng, nước sạch hoặc dung dịch diệt khuẩn trước khi vào lớp, trong giờ giải lao, sau khi đi vệ sinh. Không tụ tập đông người ở sân trường, cổng trường và bất cứ khu vực nào.

4. Giáo viên chủ nhiệm các lớp có trách nhiệm thông báo lịch đi học trực tiếp đến học sinh và cha mẹ học sinh lớp mình chủ nhiệm. Thông tin tới CMHS các việc cần làm khi con đến trường, tổ chức sinh hoạt lớp nhắc hs các việc cần làm trước khi đến trường.

5. Tất cả mọi người phải nêu cao tinh thần trách nhiệm với bản thân, nhà trường và với cộng đồng. Luôn thực hiện nghiêm yêu cầu 5K.

Yêu cầu cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện./.

Năm 2022 : 9.344