Thursday, 07/07/2022 - 11:54|

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN PHÒNG CHỐNG DỊCH VÀ THỰC HIỆN CÔNG TÁC DẠY VÀ HỌC TRONG THỜI GIAN HỌC SINH TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG

Thực hiện công số 410/UBND-KGVX ngày 31/01/2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh;

Thực hiện công số 187/SGDĐT-CTTT ngày 31/01/2021 của Sở  Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19;

Thực hiện công số 99/GDĐT-CM ngày 31/01/2021 thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19;

Trường Trung học cơ sở Phúc Xuân xây dựng kế hoạch  thực hiện phòng chống dịch và thực hiện công tác dạy và học trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường như sau:

1.Toàn bộ học sinh nhà trường tạm dừng đến trường từ ngày 01/02/2021 đến ngày 07/02/2021 để phòng, chống dịch Covid-19 và nghỉ tết nguyên đán Tân Sửu 2021 từ ngày 08/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (Theo công văn số 45/SGDĐT-VP ngày 08/01/2021 của sở GDĐT).

2. Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường toàn bộ CBGV, học sinh thực hiện theo kế hoạch phòng, chống dịch theo chỉ đạo của ban chỉ đạo phòng chống dịch của Phòng GDĐT Thành phố Thái Nguyên, Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Phúc Xuân, ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp. Hiệu phó phụ trách chuyên môn, tổ trưởng các tổ xây dựng kế hoạch chuyên môn, kế hoạch tổ, thời khóa biểu, phân công nhiệm vụ cụ thể cho giáo viên thực hiện các biện pháp dạy học, hướng dẫn, giao nhiệm vụ học tập phù hợp (giao bài) dạy trực tuyến.... Bắt đầu thực hiện từ chiều ngày 01/2/2021 để đảm bảo học sinh không dừng học, phải quản lý, kiểm tra đánh giá và thực hiện chương trình theo đúng kế hoạch năm học 2020-2021.

3. Phân công lịch trực trường, phân công lịch trực chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 (Có lịch kèm theo).

Duy trì kết nối thông tin thông suốt số điện thoại trực của cơ quan đơn vị. Duy trì thông tin liên lạc giữa nhà trường, GV, NV với phụ huynh học sinh. Thực hiện chế độ thông tin, báo cáo kịp thời, chính xác theo quy định.

4. Giáo viên chủ nhiệm phối hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh để quản lý học sinh. Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch nắm bắt thông tin liên lạc giữa nhà trường với cha mẹ học sinh. Nhà trường thông báo đến cha mẹ học sinh: Trong thời gian tạm dừng đến trường, học sinh được giao nhiệm vụ học tập tại nhà; phối hợp với cha mẹ học sinh để hướng đẫn học sinh thực hiện nhiệm vụ học tập tại nhà. Khuyến nghị phụ huynh không nên cho học sinh ra khỏi nhà nếu không thực sự cần thiết, không nên đi ra ngoại tỉnh; không tham gia các hoạt động lễ, hội và các hoạt động tập trung đông người; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ y tế.

5. Trước thời gian học sinh quay trở lại trường để học tập sau nghỉ tết Nguyên đán nhà trường sẽ có chỉ đạo cụ thể. Xây dựng phương án phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ giáo dục, sở giáo dục, phòng GD trước khi học sinh quay trở lại trường học an toàn.

Mọi thông tin liên lạc liên hệ với nhà trường theo các số điện thoại hiệu trưởng 0948042999, hiệu phó 0396369226, chủ tịch công đoàn 09748934, các đồng chí tổ văn phòng: 0972629604  và công văn  gửi mail của trường: c2phucxuan.phongtp@thainguyen.edu.vn.

Nhận được công văn này nhà trường yêu cầu các đồng chí GVCV, GV, NV kịp thời thông báo đến toàn thể CB,GV,NV học sinh và cha mẹ học sinh biết và yêu cầu toàn thể các đồng chí CB,GV, nhân viên thực hiện./.

Nơi nhận:

- Phòng GDĐT TPTN(b/cáo);