Wednesday, 25/11/2020 - 00:08|

CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON- BỒN HOA CÂY CẢNH

Như chúng ta đã biết, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp là một hoạt động quan trọng trong công tác giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục trong năm học nhà trường đề ra.

Nhận thức được tầm quan trọng đó Liên đội THCS Phúc Xuân luôn duy trì tốt và hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhất là hoạt động chăm sóc công trình măng non - bồn hoa cây cảnh làm cho cảnh quan nhà trường thêm xanh- sạch- đẹp.

Ngay từ đầu năm học, Liên đội đã xây dựng kế hoạch cụ thể và triển khai đến các chi đội, mỗi chi đội được phân công chăm sóc bồn hoa cây cảnh theo khu vực mình phụ trách, đây là tiêu chí để chấm thi đua hàng tuần, hàng tháng và các đợt thi đua trong Liên đội.

Hàng ngày, các chi đội đều chăm sóc tốt bồn hoa cây cảnh do chi đội mình phụ trách, các công việc của các em như: Cắt tỉa cây, nhặt rác, nhổ cỏ, tưới nước, bón phân…được các em tham gia nhiệt tình.

Thông qua các hoạt động chăm sóc này, giúp các em biết yêu quý cây xanh và có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh và cùng biết tuyên truyền tới mọi người cùng tham gia để góp phần xây dựng cho môi trường xanh- sạch- đẹp hơn.
      Sau đây là 1 số hình ảnh:

Năm 2020 : 5.477