Thursday, 07/07/2022 - 12:28|

LIÊN ĐỘI THCS PHÚC XUÂN TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 700/KH-SGD ĐT ngày07/ 4/ 2022 của Sở GDĐT Tỉnh Thái  Nguyên về tổ chức Ngày Sách và văn hóa đọcViệt Nam năm 2022.

Ngày 18 tháng 4 năm 2022. Liên đội THCS Phúc Xuân tổ chức” Ngày sách và văn hóa đọc  năm 2022”.  Tham dự ngày hội đọc có BGH nhà trường,cán bộ giáo viên, nhân viên và 418 em học sinh tham gia.

Với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách, đồng thời góp phần tôn vinh người đọc sách, người tham gia sưu tầm, sáng tác xuất bản, in, phát hành sách. Trong ngày hội nhà trường đã giới thiệu những cuốn sách hay đến các em học sinh và phát động phong trào đọc sách , ủng hộ sách cho thư viện Nhà trường.

Thông qu

Thông qua ‘Ngày hội đọc sách’ nhằm góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách mà còn tỏa rộng tới bậc phụ huynh và những người yêu sách.

Cô Đỗ Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội

Cô Nguyễn Thi Kim Duyên –Nhân viên thư viên tuyên truyền

ngày sách và văn hóa đọc

Đội viên tham dự ngày sách và văn hóa đọc