Friday, 19/04/2024 - 19:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Xuân

TỔ CHỨC LỄ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2020

Thực hiện cv số 2291 /SGDĐT –CTTT  ngày 03/11/2020 của SGD ĐT tỉnh TN về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020.

Ngày 09/11/2020, Trường THCS Phúc Xuân tổ chức lễ Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020.

Đến dự buổi lễ có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 100% học sinh trong toàn Liên đội.

Tại buổi lễ các em đã được tuyên truyền vớ i các khẩu hiệu hành động: Tính mạng con người là trên hết, phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô xe gắn máy... .được nghe thông điệp “ Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại” và dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020.

Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019 là dịp để chúng ta tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời khi tham gia giao thông; cùng chia sẻ để phần nào xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ.Đồng thời cũng là dịp nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc tuân thủ luật giao thông. Mỗi chúng ta hãy chấp hành tốt luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Cần giáo dục, trang bị kiến thức cho các em từ khi còn bé về ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho bản thân và cho cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Một số biện pháp dạy học, giao việc cho học sinh học tập tại nhà 06/02/20

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học, đặc biệt trong thời gian học sinh nghỉ học ở nhà do dịch cúm do chuẩn mới vi rút Corona gây ra, Sở GDĐT Thái Nguyên đã có văn bản số 184/SGDĐT-GDTrH ngày 06/02/2020 hướng dẫn tổ chức hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị.

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 2: Công cụ tiện ích của Google) 08/02/20

Như đã đưa tin, bộ phận CNTT của Sở sẽ liên tục cập nhật các cách làm thực tế, video chia sẻ kinh nghiệm, các bài viết của các chuyên gia giáo dục, nhà giáo có kinh nghiệm, các ứng dụng CNTT hữu ích nhằm mục đích triển khai hoạt động học trực tuyến tới các đơn vị, nhà trường, giáo viên, học sinh. Đề nghị các đơn vị nghiên cứu, học tập và chia sẻ các cách làm hiệu quả của đơn vị mình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đồng chí Lý Tiến Hải, chuyên viên Sở GDĐT, số điện thoại, zalo: 0973870888, email: hailt.so@thainguyen.edu.vn hoặc thường xuyên truy cập website: http://thainguyen.edu.vn

Hướng dẫn sử dụng một số công cụ, phần mềm tổ chức dạy-học trực tuyến (Bài 3: Sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook) 10/02/20

Năm 2024 : 2.431